YouTube Premium: Hưởng Trọn Vẹn Trải Nghiệm Xem Video Với Không Gian Không Quảng Cáo

YouTube Premium: Hưởng Trọn Vẹn Trải Nghiệm Xem Video Với Không Gian Không Quảng Cáo

YouTube Premium là một dịch vụ trả phí của nền tảng chia sẻ video YouTube, cung cấp một loạt các tiện ích và lợi ích cho người dùng đăng ký. Dưới đây là một số thông tin về dịch vụ hữu ích này của Youtube:

YouTube Premium
YouTube Premium

Không có quảng cáo: Người dùng YouTube Premium được tận hưởng trải nghiệm xem video mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo.

Xem ngoại tuyến: YouTube Premium cho phép người dùng tải video và xem chúng ngoại tuyến, điều này rất hữu ích khi bạn không có kết nối internet.

Phát nhạc nền: Bạn có thể tiếp tục phát video trên di động mà không cần mở màn hình, giúp bạn lắng nghe âm nhạc như một loại dịch vụ phát nhạc.

Truy cập độc quyền: Một số nội dung độc quyền, bao gồm các loạt phim và chương trình, chỉ dành cho người dùng YouTube Premium.

YouTube Originals: Dịch vụ này cung cấp các chương trình và loạt phim sản xuất bởi YouTube, khác biệt với nội dung thông thường trên nền tảng.

YouTube Music Premium: YouTube Premium cũng bao gồm cách sử dụng dịch vụ nhạc YouTube Music mà không bị quảng cáo.

Giá cả và trả phí: Dịch vụ này có một khoản phí hàng tháng. Giá cả có thể thay đổi tùy theo vùng địa lý và các khuyến mãi hiện tại.

Tham khảo các sản phẩm WEKOME theo các kênh sau:

Xem thêm: Apple Phát Hành iOS 17 Và iPadOS 17 Public Beta 3 Có Gì Mới Cải Tiến?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0328 67 8888