5 yếu tố chọn ốp lưng iPhone X chính hãng không nên bỏ qua

Một chiếc điện thoại đắt tiền như Apple chắc chắn cần thêm những phụ kiện chất lượng tương xứng. Xét về mặt thời trang, những chiếcốp lưng iPhonekhông chỉ đảm nhiệm chức năng bảo vệ, mà còn đem lại vẻ bề ngoài cho thiết bị.

Chất lượng ốp lưng iPhone chính hãng.

Điều đầu tiên được người dùng quan tâm nhất khi nhắc đến một sản phẩm đó là chất lượng, và ốp lưng không phải ngoại lệ.

1- Ốp lưng iphone X trong suốt

Là mẫu mã thông dụng và cơ bản nhất cho tất cả các dòng điện thoại, ốp lưng điện thoại iphone X cũng không ngoại lệ. Ốp lưng iphone X trong suốt bảo vệ chiếc điện thoại nhưng vẫn để lộ thiết kế gốc hoàn mỹ của chiếc điện thoại đẳng cấp Apple. Các dạng ốp lưng trong suốt thường được thiết kế dẻo và mỏng, cầm dễ dàng và chắc tay, không lo bị cộm hoặc nặng lên khi bỏ túi hoặc sử dụng.

Khoác lên chiếc ốp lưng trong suốt dẻo, bạn đã có thể tự tin hơn khi sử dụng chiếc điện thoại mà không lo nhiều về các yếu tố ngoại cảnh tác động. Một số dòng sản phẩm ốp lưng trong suốt iphone X được phối màu thời trang, mang thêm nhiều sắc thái cho chiếc điện thoại của bạn. Một số mẫu ốp lưng iphone X trong suốt gợi ý cho bạn bao gồm: Rinkle Fusion trong suốt, Nillkin dẻo mỏng, Rock Well trong suốt, Baseus Glaze Series, Spigen Crystal Sell, UAG Plyo Series…

2- Ốp lưng iphone X tiện lợi

Ốp lưng tiện lợi thường được thiết kế theo dạng đa chức năng, bạn sẽ cảm nhận được sự tiện lợi được nhà thiết kế tạo nên. Dễ thấy được tại dạng ốp lưng này là sự tiện ích đi kèm: ốp đựng thẻ, chân đứng trên ốp, ốp game thủ, ốp sạc, ốp điện tử,… Tiết kiệm hơn thời gian, không gian và tài chính, những chiếc ốp này thường được ưu chuộng khi bạn thường xuyên sử dụng một chức năng nào đó trên chiếc điện thoại.

Một điểm thú vị khi sử dụng các ốp lưng tiện lợi chính là ngoài các chức năng vốn có thì vẻ ngoài hiện đại cùng với lớp bảo vệ cho điện thoại là điểm cộng lớn khi sử dụng các loại ốp này. Có thể kể đến một số loại ốp lưng sau đây: UAG Metropolis Series, Spigen Slim Armor CS, Spigen Tough Armor, UAG Trooper Series,…

3- Ốp lưng iphone X hình thú

Về ốp lưng cho điện thoại, người ta không thể bỏ qua được tiêu chí trẻ trung khi chọn ốp lưng. Giới trẻ, khi mua ốp lưng iphone X, có xu hướng chọn các mẫu ốp lưng thú vị cho dế yêu. Nắm bắt tâm lý này, các nhà sản xuất ốp lưng đã tung ra các mẫu ốp lưng với những hình ảnh bắt mắt.

Điểm đặc trưng của dòng này thường là dạng ốp lưng nhựa cứng, dễ dàng in trên lưng ốp hoặc dạng ốp lưng silicon hình thú dễ thương. Nếu so ra với các dạng ốp khác, loại ốp lưng iphone X này đôi khi hơi cồng kềnh hơn có thể sẽ gây khó chịu cho người sử dụng.

4- Ốp lưng iphone X bảo vệ chuyên biệt

Quay lại chức năng chính của chiếc ốp lưng, bảo vệ cho điện thoại. Những chiếc ốp lưng chỉ có một chức năng duy nhất là bảo vệ cho điện thoại. Do đó, các thiết kế bảo vệ và cấu trúc khiến chiếc ốp lưng iphone X siêu bền. Được chuyên biệt chức năng, ốp lưng bảo vệ máy kỹ hơn từ các viền, cạnh cho đến thân máy, kể cả màn hình.

Một số dạng ốp lưng bảo vệ chuyên biệt có thể kể đến là các dạng ốp lưng iphone X kim loại như thương hiệu UAG Plasma Series, UAG Monach Series,… hoặc vừa túi tiền hơn là các ốp lưng iphone X nhựa với cấu trúc chịu lực, chống shock. Nếu bạn là người thích sự an toàn cho điện thoại hơn là những yếu tố khác, những loại ốp này sẽ mang đến trải nghiệm an toàn tốt nhất với hiệu quả tối ưu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0328 67 8888