Apple Pay – Dịch Vụ Thanh Toán Mới Cho Fan Nhà Táo

Apple Pay – Dịch Vụ Thanh Toán Mới Cho Fan Nhà Táo

Apple Pay là dịch vụ thanh toán của Apple, được giới thiệu vào năm 2014, và nó đem đến một cách tiện lợi và an toàn hơn cho người dùng iPhone và Apple Watch khi thực hiện các giao dịch thanh toán.

Apple Pay
Apple Pay

Với Apple Pay, người dùng không cần mang theo thẻ ATM hay tiền mặt khi đi mua sắm. Thay vào đó, họ có thể liên kết các thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ tiết kiệm và thậm chí cả thẻ thành viên của các ngân hàng được hỗ trợ vào ứng dụng. Khi thực hiện giao dịch mua hàng tại các cửa hàng, nhà hàng hoặc trang web hỗ trợ Apple Pay, người dùng chỉ cần dùng Touch ID, Face ID hoặc mật khẩu của mình để xác nhận thanh toán.

Apple Pay sử dụng công nghệ NFC (Near Field Communication) cho phép truyền thông tin thanh toán từ điện thoại thông minh hoặc đồng hồ thông minh tới thiết bị của người bán hàng một cách nhanh chóng và an toàn. Điều này giúp giảm nguy cơ lộ thông tin cá nhân và thông tin thẻ tín dụng.

Dịch vụ này đã được mở rộng khắp thế giới và hỗ trợ ở hơn 75 quốc gia, bao gồm cả Việt Nam sau khi được giới thiệu vào ngày 8/8 như đã đề cập trong tin tức trước đó. Việc hỗ trợ của nhiều ngân hàng lớn tại Việt Nam như Techcombank, Sacombank, VPBank… cho thấy Apple Pay đã thu hút sự quan tâm và sự tin tưởng của người dùng và ngành ngân hàng tại đất nước này.

Với tính tiện lợi và độ an toàn cao, Apple Pay đem đến một lựa chọn mới và hấp dẫn cho fan hâm mộ nhà táo khi thực hiện các giao dịch thanh toán hàng ngày.

Liên hệ với Phụ Kiện Hoàng Đế theo các kênh sau:

Xem thêm: Iphone 15 Pro Max Sắp Ra Mắt Có Gì Mới Cải Tiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0328 67 8888