Iphone 15 Pro Max Sắp Ra Mắt Có Gì Mới Cải Tiến?

Iphone 15 Pro Max Sắp Ra Mắt Có Gì Mới Cải Tiến

Năm nay, iPhone 15 Pro Max (có thể được đổi tên thành iPhone 15 Ultra) được dự kiến sẽ có nhiều cải tiến và nâng cấp đáng chú ý. Dưới đây là những điểm mới xoay quanh iPhone 15 Pro Max:

Thiết kế mới với khung viền Titan

iPhone 15 Pro Max sẽ sử dụng khung viền titan thay thế cho chất liệu thép không gỉ trên iPhone 14 Pro Max. Điều này giúp làm giảm trọng lượng và cải thiện độ bền của thiết bị.

Iphone 15 Pro Max
Đa dạng màu sắc trẻ trung

Nút Action thay thế thanh gạt rung

iPhone 15 Pro Max sẽ có một nút Action mới thay thế cho thanh gạt rung. Nút này có thể được tùy chỉnh và thực hiện các phím tắt khác.

Chip 3nm đầu tiên trên thế giới

Iphone 15 Pro Max
Bảng chip 3nm đầu tiên trên thế giới

iPhone 15 Pro Max sẽ được trang bị chip A16 Bionic với công nghệ sản xuất 3nm đầu tiên trên thế giới. Điều này giúp cải thiện hiệu suất và tiết kiệm pin.

Viền màn hình siêu mỏng

Viền bao quanh màn hình của iPhone 15 Pro Max sẽ được thu gọn xuống mức 1,55mm, giúp tăng diện tích hiển thị và mang đến trải nghiệm cao cấp hơn.

Sử dụng cổng USB-C

Iphone 15 Pro Max
Cáp Type-C thay thế cáp chân Lightning

iPhone 15 Pro Max sẽ có cổng USB-C thay vì cổng Lightning. Điều này giúp cải thiện tốc độ sạc và truyền dữ liệu.

Hệ thống camera tiềm vọng

iPhone 15 Pro Max sẽ có hệ thống camera được bổ sung một ống kính tiềm vọng với khả năng zoom 10x, tối ưu hóa trải nghiệm quay chụp.

Hỗ trợ Wi-Fi 6E

Cả iPhone 15 Pro Max và iPhone 15 Pro đều sẽ hỗ trợ Wi-Fi 6E, cho phép kết nối nhanh hơn và ổn định hơn với băng tần 6GHz.

Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể về ngày ra mắt và giá bán của iPhone 15 Pro Max, nhưng theo thường lệ của Apple, dòng sản phẩm mới thường được giới thiệu vào tháng 9 hàng năm. Giá cả có thể thay đổi tùy vào các tùy chọn lưu trữ và khu vực bán hàng, nhưng dự kiến sẽ là một trong những smartphone cao cấp đắt tiền nhất trên thị trường.

Bạn có thể tham khảo kênh mua hàng của Phụ Kiện Hoàng Đế qua:

Xem thêm: Kính Cường Lực Tự Dán WEKOME WTP-034 : Bảo Vệ Màn Hình Tối Ưu, Dán Đẹp Như Thợ Chuyên Nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0328 67 8888