Google vô tình làm rò rỉ Pixel Buds A màu xanh lá cây trong email push

Trong một email được gửi đến những người trong danh sách nhận thư của Google Nest sáng nay, Google vô tình làm rò rỉ Pixel Buds A màu xanh lá cây chưa được công bố trong một biến thể màu xanh lá cây đậm mà 9to5Google đã tiết lộ độc quyền vào tuần trước.

Email nêu bật các tính năng mới sắp có trên các thiết bị của Google, chứa các liên kết đến Google Store ở phía dưới cùng với Pixel Buds A được liệt kê bên trên “Phụ kiện”.

Hình ảnh nhỏ này cho chúng ta cái nhìn đầy đủ đầu tiên về tai nghe mới, được tô màu kỹ càng hơn trên tai nghe, đầu tai nghe và hộp sạc. 9to5Google cũng biết về một biến thể màu trắng có màu sắc tương tự. Nó cũng di chuyển chỉ báo sạc bên ngoài lên trên cùng, thay vì ngay phía trên cổng sạc trên Pixel Buds thế hệ thứ hai. Màu xanh lá cây Pixel Buds một màu được trưng bày tối hơn nhiều so với màu Quite Mint hiện đang được cung cấp, gần giống với màu xanh lá cây hơn là màu xanh lục.

Tiết lộ sớm này trong tài liệu tiếp thị được đưa ra sau khi FCC liệt kê một thiết bị giống Pixel Buds mới cũng như thông tin từ các nguồn của chúng tôi về tên của sản phẩm.

Với dòng chủ đề “thiết bị Nest của bạn vừa được nâng cấp”, thông báo nhằm mục đích làm cho người dùng biết về các tính năng mới sắp có trong Nest Hub, bao gồm chia sẻ ảnh bằng giọng nói và điều khiển thiết bị thông minh dễ dàng hơn, cũng như ứng dụng Apple TV dành cho Chromecast với Google TV. Những khả năng đó vừa được công bố vào tuần trước. Nó có thể chỉ ra rằng một thông báo từ Google về Pixel Buds A sẽ đến sớm hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0328 67 8888